Nhằm tri ân tình cảm của Quý Khách hàng dành cho Nhà hàng Mo Mo Paradise trong thời gian qua, Nhà hàng Mo Mo Paradise xây dựng chương trình THẺ THÀNH VIÊN nhằm mang lại những quyền lợi cao nhất dành cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng.

Một số Quy định khi sử dụng thẻ thành viên tại nhà hàng Mo Mo Paradise

- Quý khách vui lòng xuất trình thẻ khi thanh toán để được tích lũy điểm và hưởng chiết khấu (nếu có). Thẻ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Thẻ không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của nhà hàng.

- Thẻ do Nhà hàng MoMo Paradise phát hành và có quyền thay đổi các quy định cũng như quyền lợi của chủ thẻ.

- Thẻ thành viên sẽ được kích hoạt tích lũy ngay sau lần đầu tiên khách hàng giao dịch và để lại thông tin yêu cầu. Thẻ sẽ được tích lũy điểm cho những lần giao dịch tiếp theo.

Nhà hàng Mo Mo Paradise xin thông báo đến Quý khách về việc thay đổi của chính sách thẻ thành viên mới sẽ được áp dụng kể từ ngày 15/02/2022 với nội dung cụ thể về các HẠNG THẺ như sau:


Ưu đãi hạng thẻ thành viên tại Mo Mo Paradise

Quy trình đăng kí thành viên

- Quét mã QR code trên phiếu tạm tính hoặc Table Tentcard để vào Zalo OA của Mo Mo Paradise, Chọn mục "Đăng ký thành viên" tại mục "Thành viên" thanh Menu của Zalo OA để đăng kí thành viên. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để xác nhận đăng ký.

- Khách hàng đọc số điện thoại đã đăng ký thành viên cho nhân viên để được tích lũy điểm theo số tiền đã thanh toán trên hóa đơn.

- Khách hàng sẽ vào trang Zalo OA của Mo Mo Paradise để kiểm tra điểm tích luỹ.